phim sex xnxx hd

Home » Tư vấn »

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho phái mạnh

 

Tình trạng yếu sinh lý  nói chung, hay cụ thể hơn đó là vấn đề rối loạn cương dương nói riêng gây nên bởi nhiều nguyên nhân. Trước kia, các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do nội tiết tố testosterone bị suy giảm nghiêm trọng. Nhưng không hẳn thế, rối loạn cương dương còn bị gây bởi nhiều các thủ phạm khác.

1. Lạm dụng rượu, bia

Bia, rượu là những thực phẩm, thức uống mà khá nhiều cánh mày râu yêu thích. Nghiên cứu cũng chỉ ra, những thực phẩm đó, phần nào đó sẽ giúp đấng mày râu ăn uống ngon hơn. Nhưng việc sử dụng những đồ uống đó sẽ kéo theo nhiều hệ quả nghiêm trọng.

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho phái mạnh

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho phái mạnh

Về lâu dài, hàm lượng cồn dư thừa trong cơ thể trực ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Nhưng trước tiên, việc lạm dụng rượu bia làm ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống các mạch máu trong cơ thể. Điển hình là khả năng co giãn mạch máu khó khăn hơn. Đồng nghĩa với việc gây cản trở việc lưu thông máu- nguyên nhân cơ bản dẫn đến rối loạn cương dương.

2. Hút thuốc lá

Kẻ thù hàng đầu tới sức khỏe của chúng ta không ai khác chính là thuốc lá. Không chỉ đối với người trực tiếp sử dụng thuốc lá, mà khói thuốc lá gây nên những ảnh hưởng tới những người xung quanh bạn. Riêng đối với vấn đề sức khỏe sinh lý, các thành phần chứa trong thuốc lá nhất là nicotin. Đây là chất có khả năng làm suy giảm quá trình lưu thông, giãn nở các mạch máu.

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho phái mạnh

Thủ phạm gây rối loạn cương dương cho phái mạnh

Tác động trực tiếp tới dương vật do không được nhận đủ lượng máu cần thiết. Nghiên cứu từ các chuyên gia trong tạp chí y học đã khẳng định rằng thành phần nicotin gây suy giảm rất lớn tới việc cương cứng, duy trì thời gian quan hệ của nam giới. Ngoài ra, thành phần ocid trong thuốc lá cũng làm gián đoạn tới quá trình điều khiển cơ chế hoạt động cương cứng.

3. Thủ dâm 

Thủ dâm vừa phải đúng mức sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Và đặc biệt, thủ dâm đúng cách còn đem lại những lợi ích cho sức khỏe. Cũng do đó, khá nhiều cánh mày râu lại có thói quen thủ dâm bừa bãi. Điều này cũng là nguyên nhân ” góp phần” dẫn đến tình trạng khó khăn trong quan hệ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tâm lý cũng là một trong những yếu tố tác động tới hệ thần kinh và cảm xúc của nam giới.

4. Sức khỏe kém

Nghiên cứu từ các chuyên gia cũng cho biết, một số bệnh về tim mạch, huyết áp cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương. Sở dĩ như vậy, bởi các yếu tố đó chịu ảnh hưởng không nhỏ tới các mạch máu. Làm quá trình máu khó khăn hơn trong việc vận chuyển, gây nên tình trạng ” bất lực” cho nam giới.

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che