phim sex xnxx hd

Home » Tư vấn »

Quai bị có ảnh hưởng tới xuất tinh sớm ?

 

Quai bị là một bệnh truyền nhuyễn cấp tính do một loại siêu vi gây nên. Bệnh lây trực tiếp hay gián tiếp qua nước bọt. Với những biểu hiện chính của bênh là sưng đau tuyến nước bọt gần mang tai, có thể là một hoặc hai bên. Bệnh quai bị đôi khi có thêm biểu hiện của viêm tinh hoàn, một căn bệnh khó nói và viêm màng não, tụy và một số cơ quan khác.

Quai bị có ảnh hưởng tới xuất tinh tinh sớm?

Quai bị có ảnh hưởng tới xuất tinh tinh sớm?

Bệnh nhân sau khi đã mắc bệnh quai bị thì không phải tất cả đều có biến chứng của viêm tinh hoàn và teo tinh hoàn, mà số đó chiếm khoảng 30%. Đa phần trong số đó là bị viêm một bên tinh hoàn , một số bị cả hai và cũng chỉ 30% bệnh nhân sẽ bị teo tinh hoàn trong koảng 3-6 tháng sau đó.

Teo tinh hoàn sau khi bị viêm tinh hoàn do quai bị thì hiện nay vẫn chưa có một phương pháp nào có thể giúp bệnh nhân phòng ngừa. Những trường hợp teo tinh hoàn 2 bên có thể dẫn tới vô sinh và rối loạn cương, teo tinh hoàn hoàn toàn không phải là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm, không thể kéo dài thời gian quan hệ là một bệnh lý thường gặp và có khoảng 30% số nam giới mắc loại bệnh này. Bệnh có thể xảy ra tại mọi lứa tuổi và. Tình trạng xuất tinh sớm nếu kéo dài có thể gây ảnh hưởng nhiều tới tâm lý, tạo nên tâm lý mất tự tin, và có nguy cơ gây nên rạn nứt các quan hệ lứa đôi, làm giảm chất lượng cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn có thể chữa xuất tinh sớm với hiệu quả cao. Bạn cũng có thể đến khám tại các phòng khám nam khoa để có thể điều trị tình trạng xuất tinh sớm.

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che