phim sex xnxx hd

Home » Tư vấn »

Liệt dương vì uống cao trăn có phải không?

 

Hỏi:

Chào bác sĩ ạ, tôi tên là Minh năm nay 25 tuổi, do tình cờ nghe được một số chị em nói rằng cao trăn có khả năng giúp tăng cường sinh lực phái mạnh do đó tôi đã mua về cho chồng tôi sử dụng nhưng mà chồng tôi không những không khỏe nên mà còn yếu đi. Liệu rằng chồng tôi có bị liệt dương không ạ, mong bác sĩ trả lời giúp tôi với ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ!!!

Trả lời:

Chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi benhxuattinhsom.net xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cao trăn là gì?

Trước tiên để bạn có thể hiểu được vấn đề thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về cao trăn, cao trăn là loại thuốc quý dùng trong y học. Thường dùng để điều trị các bệnh về xương khớp và rất tốt cho nữ giới. Chế biến cao trăn nguyên liệu bao gồm thịt, xương trăn, thảo dược được dùng để làm thuốc chữa bệnh. Nhưng cao trăn chỉ nên dùng cho nữ giới, với nam giới thì không nên dùng vì có thể gây nên hiện tượng rối loạn cương dương và nguyên nhân gây yếu sinh lý. Nhiều nam giới không biết đã dùng cao trăn dẫn tới hậu quả đó là tình trạng liệt dương hoàn toàn. Chi tiết xem tại http://banlinhdanong.com/the-nao-la-benh-yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-hieu-qua/

Liệt dương vì sử dụng cao trăn

Liệt dương vì sử dụng cao trăn

Bạn thân mến bạn không nên cho chồng dùng cao chăn nữ, dừng lại ngay hành động đó. Để tránh tình trạng yếu sinh lý của chồng bạn theo chiều hướng xấu đi và cần có phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, cao trăn rất tốt cho nữ giới. Chỉ cần sử dụng 100g cao trăn cho nam giới trong vòng khoảng nửa tháng là nam giới sẽ có tình trạng mệt mỏi, rã rời và tình trạng ham muốn tình dục bị giảm.

Xem thêm: Vì sao nam giới bị xuất tinh sớm

Liệt dương vì sử dụng cao trăn có đúng hay không?

Cao trăn thường được dùng để chữa các bệnh về xương khớp hay bệnh tiểu đường nhưng với nam giới nó lại gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Mặt khác, cao trăn còn gây ảnh hưởng tới thận của đàn ông, mà thận lại chính là cơ quan quyết định chức năng sinh lý của nam giới. Do đó, việc sử dụng cao trăn sẽ gây nên tình trạng thận của nam giới bị suy giảm kéo theo là chức năng tình dục cũng bị suy giảm.

Liệt dương vì sử dụng cao trăn

Liệt dương vì sử dụng cao trăn

Bản chất cao trăn có tính nhu nên nó sẽ làm nhão các mô của cơ thể cũng như cơ quan sinh dục của nam giới. Nếu nam giới sử dụng cao trăn thường xuyên sẽ làm cho các cơ của dương vật trở lên teo, nhũn không cương cứng được gây nên hiện tượng xung huyết, nặng hơn là các tế bào hang của nam giới có thể không cương được vĩnh viễn mà không thể chữa trị được. Bên cạnh đó trong thành phần của cao chăn có chứa một số chất làm giảm nồng độ hóc môn của nam giới và có thể dẫn tới tình trạng giảm ham muốn và dẫn tới tình trạng yếu sinh lý ở nam giới và liệt dương.
Ngày nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào nói về việc cao chăn dùng tốt cho sức khỏe, do đó khi nam giới có dấu hiệu về sinh lý không nên dùng cao trăn để khắc phục bệnh mà nên tới các cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời.

Xem thêm: Địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất tại đây: http://banlinhdanong.com/dia-chi-uy-tin-chua-benh-xuat-tinh-som-yeu-sinh-ly-o-tai-ha-noi/

 

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che