phim sex xnxx hd

Tìm hiểu chứng thờ ơ với tình dục và phương pháp tránh xuất tinh sớm

 

Chứng thờ ơ với tình dục

Theo báo cáo của các bác sĩ thì hiện nay ở Mỹ đang nổi lên một căn bệnh: Thờ ơ hoặc lãnh cảm với vấn đề tình dục. Nhiều người ở lứa tuổi từ hai mươi tới bốn mươi không để ý và cũng không cảm thấy nhu cầu hay ham muốn gì về vấn đề này. Họ nêu ra nhiều nguyên nhân: Bận bịụ về công việc; ngại trách nhiệm gánh vác gia đình; không có thời gian; stress; quá mệt mỏi về cuộc sống; chán ngấy với vấn đề xác thịt.

>> Xem thêm: 

Nhiều cặp vợ chồng cùng suy nghĩ như vậy. Nhưng, chúng ta có thể thông cảm với họ một phần vì cả hai đều phải đi làm xa và đã có con. Sau khi hoan thanh moi công việc trong ngày, bùồi tồi ho chỉ còn ít thời gian đủ để bò lên giường, ngủ cho lại sức để tới sáng hôm sau, lại đi làm từ sớm. Đối với họ, tình dục chỉ là một trò chơi mệt nhọc.

Chứng thờ ơ với tình dục

Chứng thờ ơ với tình dục

Đề’ tranh có tư tưởng bi quan về tình dục va hậm lai sự ham muốn chính đáng giữa vợ chồng hoặc hai người chung sống, nền:

  • Danh mỗi ngày ít nhất là 15 phút để gặp gỡ nhau hoặc nói chuyện với nhau qua điện thoại.
  • Có kế hoạch ở cùng nhau trong ngày, mỗi tuần một lần: Ở nhà, đi dạo ở vườn hoa, đi ăn nhà hàng hoặc tham gia các trò chơi giải trí khác.
  • Một hoặc hai tháng có một lần đi chơi xa, kiểu cắm trại ngoài trời.
  • Nên lên giường đi ngủ cùng một lúc và bảo nhau, làm việc tới 11 giờ đêm la cung. Cac cồng viềc cón lai hay để tới hôm sau.
  • Làm cho thư giãn bằng cách người này xoa bóp cho người kia, khi có điều kiện hoặc có lúc cùng tắm chung.
  • Không để Ti – vi trong buồng ngủ. Ti – vi có thể làm thu pham giết chết sự hứng thú tình dục.
  • Đôi khi việc ân ái không có kết quả hứng thú, đừng vội chán nản. Sự mệt nhọc và căng thẳng thần kinh: stress, thường làm cho người nam bất lực và âm đạo của bên nữ bị khô, không đạt tới sự khoái cảm. Không nên làm việc quá sức khi ở gần nhau, hãy coi đó là dịp để cả hai tìm thấy hạnh phúc và lạc thú trong sự ôm ấp, vuốt ve và hôn hít.

Tránh bệnh xuất tinh sớm

 

Xuất tinh là giai đoạn kết thúc của việc giao hợp. Vậy mà nhiều người đàn ông chưa giao hợp dương vật chưa vào âm đạo hoặc mới bắt đầu giao hợp đã xuất tinh.

Hiện tượng xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm

Hiện tượng này làm cho cả hai người trong cuộc sống không được thỏa mãn, khiến cho người đàn ông có cảm tưởng như mình có lỗi, và lúng túng như người chết trận. Nếu tình trang keo dai, sự gắn bó tình cảm giữa vợ chồng hoặc hai người yêu nhau, có thể bị sứt mẻ, tan vỡ.

Tuy vậy, với sự giúp đỡ va phồi hớp kiên trì của người yêu, người đàn ông có thể tự chữa trị được cho mình như sau:

Thủ thuật ngăn xuất tinh: Khi người đàn ông cảm thấy mình sắp xuất tinh, dùng ngón tay cái và ngón trỏ, bóp mạnh vào dưới đầu dương vật mình và giữ trong vòng 3 – 4 giây. (Phương pháp William H.Masters và Virginia E. Johnson).

Phương pháp ngưng kích thích – Sau khi tránh không gần nhau trong hai tuần, người nam để cho nữ xoa nắn, kích thích bộ phận sinh dục của mình cho tới khi cảm thấy gần xuất tinh thì ngưng lại. Nghỉ vài phút rồi lại làm lại. Nghỉ vài phút rồi lại làm lại, tới lần thứ 4 mới để xuất tinh.

Bài  viết mới:

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che