phim sex xnxx hd

Thuốc yếu sinh lý có nên sử dụng hay không

 

Bài viết liên quan: Thủ dâm quá mức gây yếu sinh lý xuất tinh sớm.

Yếu sinh lý là hiện tượng phổ biến trong đời sống tình dục của các quý ông hiện nay. Yếu sinh lý được thể hiện dưới rất nhiều dạng như: Rối loạn cương dương, xuất tinh ngay sau khi quan hệ, giảm ham muốn tình dục… điều này ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc lứa đôi.

lạm dụng thuốc tăng cường sinh lực thường xuyên gây ra rối loạn sinh lý, mất ham muốn ở nam giới.

lạm dụng thuốc tăng cường sinh lực thường xuyên gây ra rối loạn sinh lý, mất ham muốn ở nam giới.

Sau tuổi 30 con người bắt đầu có những rối loạn cơ thể, do nhiều tác nhân như môi trường làm việc độc hại, thủ dâm quá độ, rượu bia va các chất kích thích… gây ảnh hưởng tới tuyến giáp, suy giảm lượng hooc mon dẫn tới mất ham muốn tình dục hoặc gây ra các bệnh yếu sinh lý xuất tinh sớm. Và cũng từ đó hàng loạt các loại thuốc hỗ trợ tình dục được sản xuất, việc sử dụng các loại thuốc này có nên hay không bạn cùng tìm hiểu bài viết sau

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý
Không thể phủ nhận những điều tuyệt vời của những loại thuốc chính hãng hỗ trợ sinh lý này đem lại. Tuy nhiên việc lạm dụng, dùng sai chỉ dẫn… tác dụng phụ của thuốc là rất nguy hiểm có thể gây ra chứng liệt dương.
Một trường hợp mới đây tại bệnh viện Đống Đa- Hà Nội là một ví dụ, người đàn ông khoảng 45 tuổi do lạm dụng qua mức thuốc hỗ trợ tình dục khiến “dương vật” không thể trở lại trạng thái ban đầu, gây rối loạn cương dương, tổn thương dây thần kinh và phải phẫu thuật.
Thuốc hỗ trợ chỉ có tác dụng tạm thời, nếu sử dụng thường xuyên lâu ngày sẽ khiến cho nam giới mất ham muốn, phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc.
Hiện nay, các loại thuốc này được bày bán lan tràn trên thị trường, trong đó có những loại thuốc không rõ nguồn gốc, vì thế nếu không có bác sỹ chuyên môn chỉ định sử dụng sẽ rất nguy hiểm cho bản thân, gây ra những rối loạn đáng tiếc.
Trên đây là bài viết những lợi bất cập hại của loại thuốc hỗ trợ yế sinh lý. Các bạn cần nắm vững và tìm những biện pháp có lợi nhất cho bản thân.

Bài viết mới: Nguyên nhân và cách điều trị tinh trùng yếu.

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che