phim sex xnxx hd

Rối loạn cương dương- Nguyên nhân và cách phòng tránh

 

Rối loạn cương dương có lẽ không còn quá xa lạ gì với cánh mày râu. Tuy đó không phải là căn bệnh gây nguy hiểm tới tính mạng con người. Nhưng đó là căn bệnh âm thầm phá tan hạnh phúc không ít gia đình. Ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới. Vậy làm sao để phòng tránh bệnh này?

1. Bệnh rối loạn cương dương 

Rối loạn cương dương là một trong những dấu hiệu điển hình về sự suy giảm sinh lý nam. Cụ thể, đó là biểu hiện của tình trạng dương vật khó khăn trong quá trình cương cứng. Không chỉ bởi sự suy giảm testosterone, rối loạn cương dương còn được gây nên bởi nhiều nguyên nhân khác.

2. Nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương

  • Áp lực công việc: Bận rộn từ cuộc sống, công việc mệt mỏi. Kéo theo đó là tình trạng căng thẳng stress thường xuyên. Là nguyên nhân gây nên hiện tượng mất dần khả năng cương cứng.
  • Do tuổi tác: Một trong những yếu tố tác động tới sức khỏe, hệ miễn dịch của cơ thể đó chính là yếu tố tuổi tác. Đặc biệt, cùng với sự gia tăng tuổi tác đó là sự chăm sóc cơ thể chưa tốt. Điển hình như chế độ ăn uống thiếu thốn. Đối với cánh mày râu, việc kẽm thiếu là thủ phạm hàng đầu dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.
Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

  • Do thói quen lạm dụng bia rượu: Một vài chén rượu sẽ giúp đấng mày râu phần nào đó xua tan sự mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Hay đó là những thức uống tương đối hấp dẫn. Nhưng việc lạm dụng bia, rượu nhiều thì gây nên những tác hại tới khả năng sinh lý nam giới. Trong số đó, rối loạn cương dương rất khó tránh khỏi bởi thói quen này. Chưa kể đến, không ít cánh mày râu còn sử dụng thuốc lá. Trong đó là vô vàn các chất độc hại cho cơ thể. Là nguyên nhân gây nên tình trạng khó khăn cương cứng cho cánh mày râu.

3. Biện pháp phòng tránh bệnh rối loạn cương dương

Mỗi đấng mày râu cần chủ động hơn trong việc kiểm tra sức khỏe

Mỗi đấng mày râu cần chủ động hơn trong việc kiểm tra sức khỏe

  • Xây dưng một chế độ ăn uống: Không riêng gì với sức khỏe của chúng ta. Một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần có để duy trì một sức khỏe, một sinh lý tốt. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng, các thực phẩm cần thiết chắc chắn sẽ giúp cánh mày râu giảm bớt nỗi lo gây bệnh rối loạn cương dương.
  • Sắp xếp thời gian sinh hoạt và làm việc: Làm việc và nghỉ ngơi sẽ luôn song hành cùng nhau. Do đó, không vì công việc, mà thời gian dành cho nghỉ ngơi kém đi. Nhất là việc loại bỏ các thói quen xấu. Chẳng hạn như việc xây dựng một đồng hồ ngủ nghỉ. Tránh tình trạng làm việc căng thẳng, stress thường xuyên.

Bên cạnh đó, đấng mày râu cũng cần chủ động hơn trong quá trình kiểm tra sức khỏe định kỳ. Bởi chúng ta đều biết, phòng bệnh bao giờ cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với quá trình chữa bệnh.

 

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che