phim sex xnxx hd

Đàn ông bị yếu sinh lý khi nào?

 

Tỷ lệ mắc yếu sinh lý chiếm hơn 80% và  đang có nguy cơ tăng cao hơn trong mất nam gần đây. Đó là lý do nam giới cần sớm nhận biết những dấu hiệu của chứng rối loạn sinh lý này để kịp thời điều trị. Hãy cùng benhxuattinhsom.net tìm hiểu khi nào đàn ông bị yếu sinh lý nhé.

 

dấu hiệu bệnh yếu sinh lý

dấu hiệu bệnh yếu sinh lý

1.Rối loạn khả năng cương dương

Thông thường, nam giới khi gặp phải những kích thích tình dục sẽ xảy ra hiện tượng cương cứng dương vật. Tuy nhiên, nếu dương vật không thể cương cứng đúng lúc hoặc khó cương dương hay không giữ được độ cương dương mặc dù đang được kích thích thì đó là một trong những biểu hiện của người yếu sinh lý làm mất hứng thú “yêu” hoặc không có khả năng giao hợp vì dương vật không thể đi vào âm đạo.

Ngày nay, do môi trường cũng như nhiều yếu tố áp lực, căng thẳng của cuộc sống khiến nam giới mắc rối loạn cương dương rất nhiều, con số này chiếm 15-25% nam giới gặp phải và đe dọa bản lĩnh tình dục của các quý ông.

2.Rối loạn xuất tinh

Khó xuất tinh hoặc đến cao độ của hưng phấn tình dục mà không thể nào xuất tinh được, đó cũng là một trong những cách nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý. Ham  muốn, độ cương cứng, giao hợp và khoái cảm, cuối cùng là xuất tinh là chuỗi liên hoàn của cơ thể phản ánh khả năng tình dục của phái mạnh. Do vậy, bất cứ rắc rối xảy ra ở mắt xích nào cũng đều đe dọa sức khỏe và đời sống tình dục của các quý ông.

Xem thêm:

3.Giảm ham muốn tình dục

Thông thường, khi gần gũi với bạn tình hoặc gặp phải những kích thích tình dục, sự gợi cảm, sexy của một cô gái người đàn ông sẽ có hưng phấn cao độ. Nhưng nếu thực tế nam giới lại không cảm thấy điều đó hoặc mất cảm giác khi quan hệ tình dục thì chắc chắn chàng đã bị yếu sinh lý. Nguyên nhân có thể do yếu tố tâm lý, stress hoặc cũng có thể do yếu tố ngoại cảnh khác gây nên.

4.Đau nhức khi quan hệ

Hiện tượng đau nhức khi dương vật cương cứng hoặc bao quy đầu khó chịu, tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh cũng là một dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý. Nam giới cần nhanh chóng điều trị yếu sinh lý đảm bảo sức khỏe và tình dục.

>>> Tìm hiểu chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu?

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che