phim sex xnxx hd

Cách nào kéo dài chuyện “ chăn gối”

 

Hiện tại năm nay em đã 25 tuổi, theo như em khám sức khỏe định kì thì sức khỏe em hiện tại trong trạng thái bình thường. Em có thói quen đó là uống cà phê và bia khá là nhiều. Trong khoảng thời gian là sinh viên thì em có tiến hành thủ dâm, và thói quen này của em diễn ra cũng khá là đều đặn, có đôi lúc em đã hơi lạm dụng thói quen này một cách thái quá.

Thủ dâm là gì? Bạn đã biết về thủ dâm hay chưa? Xem chi tiết tại Thủ dâm là gì? xem tại đây https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/thu-dam-loi-ich-va-tac-hai-cua-thu-dam-doi-voi-ca-nam-va-nu-gioi/

Hiện tại thì em cũng vẫn còn thủ dâm nhưng thời gian rất ngắn là em đã xuất tinh rồi. Trong thời gian gần đây em có bạn gái mới và khi chúng em quan hệ thì thời gian cũng rất ngắn là em đã xuất tinh, tuy nhiên dương vật của em vẫn có khả năng cương cứng để xảy ra quá trình giao hợp nhưng việc xuất tinh của em thì không thể cải thiện. Bĩ sĩ cho em hỏi là liệu có phải em bị yếu sinh lý hay không? Và bây giờ em phải cải thiện tình trạng này như thế nào ạ?

Trả lời:

Chào bạn, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mà bạn thắc mắc mong phần nào có thể giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng chức năng sinh sản của bản thân mình.

Thủ dâm được biết đế như là một hoạt động mà bạn dùng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân mình. Xét về bản chất thì việc thủ dâm không phải là một bệnh khá là xấu bởi nó đáp ứng được nhu cầu tình dục của bản thân bạn, giúp cho bạn có thể cân bằng được trạng thái tình dục. Nhưng khi nó bị lạm dụng một cách quá nhiều thì sẽ làm cho nam giới bị rơi vào tình trạng rối loạn tình dục, cụ thể đó chính là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Bạn xem thêm chi tiết tại http://xuattinhsom.vn

Cách nào kéo dài chuyện “ chăn gối”

Cách nào kéo dài chuyện “ chăn gối”

Đa số với những người mà hay có thói quen thủ dâm thì khi quan hệ tình dục sẽ không được thỏa mãn hay cực khoái trong việc thủ dâm. Việc này sẽ làm cho việc quan hệ quan hệ trở nên khó khăn hơn bởi sự cương cứng của dương vật. Thủ dâm tuy không được xem là thước đo để có thể đánh giá được sức khỏe của nam giới bởi muốn biết được thì cần phải xem hoạt động tình dục có được diễn ra đều đặn thường xuyên hay không.

Trong trường hợp của bạn thì có thể do việc bạn quan hệ tình dục chưa đều đặn và không được thường xuyên lắm, Trong khoảng thời gian xuất tinh khá ngăn thì việc này cũng khá là bình thường. Điều này bạn không nên quá lo lắng, hãy chờ cho đến khi điều kiện quan hệ được điều thì cơ thể của bạn có thể làm quan dần với cảm xúc thì việc thời gian xuất tinh của bạn sẽ được tăng dần

Xem thêm:

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che