phim sex xnxx hd

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào

 

A.) Phương pháp điều trị  xuất tinh sớm bằng thuốc:

 Chúng ta có thể phân ra 3 nhóm bệnh nhân dựa trên mức độ nặng nhẹ:

 1. Bệnh nhân có thời gian quan hệ hiện tại dưới 30 giây hoặc xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo. Trường hợp này quá nặng, vừa bị do yếu tố tâm lý và sinh lý, nên cần phải điều trị bằng thuốc uống hoặc các loại thực phẩm chức năng để tăng cường sinh lý. Ngoài ra cần phải kiên trì luyện tập,sử dụng các loại thuốc phù hợp để chửa trị trong thời gian dài sau khi đạt được mức 1-2 phút thì có thể dùng thêm thuốc xịt thì có thể thay đổi được tình hình.

  • Sản phẩm thuốc uống trị tảo tiết,sử dụng liên tục 6-8 tuần sẻ cải thiện được tình hình.
  • Những loại sản phẩm có chất gây tê kéo dài thời gian cũng không đem lại kết quả như mong muốn.
  • Ngoài ra nếu sử dụng bao cao su loại dày củng có thể làm chậm đi quá trình xuất tinh vì thành bao cao su dày làm giảm tiếp xúc,cảm giác lên dương vật.Thành ngoài bao cao su có gai,giúp đối tác tăng cảm giác,mau lên đỉnh.

 2. Còn đối với bệnh nhân có thời gian quan hệ hiện tại từ 1-5 phút nếu muốn kéo dài thêm có thể sử dụng gel hoặc thuốc xịt có chất gây tê nồng độ cao hơn như lidocain 10%.Ngoài ra nếu muốn trị dứt điểm có thề sử dụng thuốc uống.Những người thuộc nhóm này sử dụng bao cao su kéo dài thời gian sẽ cảm thấy ít có tác dụng,hoặc không hề có tác dụng vì chất gây tê trong bao cao su không nhiều và nồng độ thấp.

· Sản phẩm Xịt có chứa Lidocain nồng độ cao hơn như: Stud 100, Procomil, Lidocain 10% 

 · Sản phẩm thuốc uống trị xuất tinh sớm.Sử dụng thuốc liên tục 2-4 tuần sè cải thiện được bệnh: Genshu, Oyster plus, VPRX, gravimax,vimax,stimuloid

 3. Đối với bệnh nhân có thời gian quan hệ hiện tại từ 5-7 phút nếu muốn kéo dài thêm có thề sử dụng bao cao su, gel hoặc thuốc xịt có chất gây tê như lidocain,benzocaine.

· Sản phẩm Gel có chứa benzocaine : Mandelay
· Sản phẩm bao cao su có chất gây tê kéo dài thời gian. 

 B.) Điều trị bằng luyện tập:

 Sự hợp tác của cả bạn tình góp phần rất lớn trong điều trị xuất tinh sớm. Trong các kỹ thuật cụ thể chữa xuất tinh sớm được mô tả dưới đây, vai trò của người vợ đều là yếu quyết định.

 -Kỹ thuật không dùng thuốc khác là “động tác giao hợp ngắt quãng” cũng tỏ ra khá hiệu quả nhưng đòi hỏi người đàn ông phải tập luyện thuần thục.Sau đây là các kỹ thuật được đánh giá là có hiệu quả.

 -Phương pháp điều trị cũng khá hiệu quả là “kỹ thuật bóp chặt phần cổ dương vật lúc có cảm giác sắp xuất tinh”. Kỹ thuật này giúp trì hoãn xuất tinh, phải được thực hiện phối hợp nhịp nhàng giữa 2 vợ chồng mới đạt được hiệu quả.

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che