phim sex xnxx hd

Tâm sự của người vợ có chồng yếu sinh lý

 

Có chị X tâm sự rằng : Anh chồng và chị X một tuần chỉ quan hệ 3 lần 1 tuần nhưng dường như tất cả đều là do chị chủ động. Chị thấy buồn khi chưa bao giờ biết được cảm giác thỏa mãn là gì. Chị đã có lúc tâm sự với anh chồng và khuyên nhủ anh nhưng cũng chỉ nói chuyện được một lúc hai người lại cãi nhau. Chị X  và anh chồng suốt ngày buồn bực và quay trong vòng luẩn quẩn. Chị tìm gặp các chuyên gia tư vấn và được giải thích sau:

Trong một cuộc sống gia đình hạnh phúc khi cả hai đều cảm thấy được yêu thương, được thỏa mãn từ vật chất tới tinh thần. Trong một cuộc sống hôn nhân một trong hai người không được theo ý thì sẽ ảnh hưởng tới người kia và những người thân bên họ.

Yếu sinh lý là tình trạng khả năng khó cương cứng dương vật, không duy trì được sự cương cứng của dương vật khi đưa vào âm đạo trong lúc giao hợp nên không làm thỏa mãn được nửa kia của mình. Trường hợp của chị X trên thì thấy rằng anh chồng của bạn vẫn quan hệ được với vợ bình thường nhưng chỉ là thời gian quan hệ ngắn chưa tới một phút thì đây được gọi là tình trạng xuất tinh sớm chứ không phải là yếu sinh lý.

Chị X phải biết rằng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm đều không nguy hiểm mà có thể chữa trị khỏi. Trường hợp chồng chị X có thể là do anh ấy chưa có kinh nghiệm, ít quan hệ nên dễ bị kích thích dẫn đến không làm bạn thỏa mãn được cho chị. Vì anh X vẫn quan hệ được , vẫn có nhu cầu nhưng quan hệ không được lâu,kéo theo đó cảm giác không thỏa mãn của chị X đã đẩy chồng mình rơi vào trạng thái stress, chán nản bất mãn với bản thân anh ấy. Vì thế trường hợp này chị X nên cảm thông cho chồng mình, khích lệ gợi mở cho anh ấy nói ra nhưng điều khúc mắc, khó khăn mà anh đang mắc phải. Hạn chế dùng rượu để át đi lý trí, quên đi buồn bực và mượn rượu để quan hệ trả bài. rượu chỉ là chất kích thích giúp hưng phấn, ham muốn của bạn được đẩy lên nhưng lạm dụng nó sẽ có tác dụng ngược gây hệ lụy nghiêm trọng hơn.

Tâm sự của người vợ có chồng yếu sinh lý

Tâm sự của người vợ có chồng yếu sinh lý

Một số cách khắc phục để chồng chị có thể cải thiện được tình trạng trên như . Khi quan hệ anh ấy có cảm giác sắp xuất tinh thì hãy tạm dừng việc đó một lúc sau đấy lại tiếp tục cứ như vậy khoảng 3-4  lần để cơ thể anh ấy dần dần thích nghi đồng thời làm hưng phấn của chị X được tăng. Hay đây cũng là cơ hội thử nghiệm kéo dài màn dạo đầu hơn, thử các tư thế quan hệ giúp chị X đạt được khoái cảm nhiều hơn hay anh chồng ít bị kích thích nhất. Cách đơn giản hơn là sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ của hai người hơn.

Suy cho cùng bạn cùng nên khuyên giải anh về tầm quan trọng của sức khỏe, điều trị bệnh. Hạn chế sử dụng rượu, chất kích thích không tốt cho bản thân mà ảnh hưởng tới người thân anh ấy. Nếu như sau khi các biện pháp đấy được thử mà vẫn không cải thiên thì chị X nên tìm gặp các bác sĩ nam để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Tình dục là cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các vợ chồng. Chị X và chồng nên thử nhiều cách, phương pháp quan hệ để hai vợ chồng cùng hòa hợp với nhau tránh nghĩ tới tiêu cực tuyệt vọng cho cả hai. Khi cả hai đã cố gắng thì mối quan hệ tình cảm của hai người sẽ được gắn kết hơn.

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che