phim sex xnxx hd

Rau răm có hại cho tình dục?

 

Rau răm có hại cho tình dục?

Từ rất lâu trong dân gian đã lưu truyền sức mạnh cường dương của một loại thực phẩm là trứng vịt lộn và cần phải ăn kèm rau răm để giảm bớt sức mạnh làm tăng ham muốn tình dục đấy? Nhưng sự thật là như thế nào, lá rau răm ấy có phải đang mang tiếng oan là kẻ thù của chuyện ấy không. Chúng ta sẽ tìm hiểu sự thật là thế nào, để không làm những món ăn ưa thích của chúng ta có thể thiếu đi vị rau gia vị truyền thống có nhiều lợi ích và tăng giá trị món ăn mà ta cần khám phá này.

Trong khi vấn đề rau răm chưa được xác minh sự có hại cho tình dục nhưng do những lời đồn đại truyền tai nhau thì các cánh mày râu phải thưởng thức những món ăn đặc sản, món ăn truyền thống thiếu rau răm một cách đáng tiếc như thế. Các món thủy hải sản với nghêu, sò, ốc, hến… Đặc sản xứ Huế cá bống kho; chả rươi, thịt rùa xé phay. Miền bắc ai cũng biết thịt gà luôn đi kèm lá chanh thì miền nam thịt gà không thể thiếu rau răm. Đặc biệt phải nhắc đến món gà hấp rau răm rất tuyệt vời, điểm tuyệt vời ấy chính là nhờ có rau răm tạo nên. Miền bắc thứ không thể thiếu rau răm trong món bún thang của họ. Vì sự đặc biệt của rau răm trong các món ăn nên rất nhiều cánh mày râu sẵn sàng chịu sự giảm “chuyện ấy” để được khoái khẩu với các món ăn kèm rau răm với tâm vẫn nghĩ rau răm có hại cho điều ấy.

Rau răm có hại cho tình dục không?

Rau răm có hại cho tình dục không?

Trong đông y thì rau răm mang tính ấm, vị cay nồng, trừ thấp, khu hàn, ôn ấn tỳ vị, tiêu thực, trừ chướng thống, cầm tả lỵ. Trong các cuốn sách y học dân gian có ghi lại như cuốn “Bản thảo cương mục” có viết về tác dụng của rau răm trong khả năng trừ tính độc trong hải sản. Cuốn “Nam dược thần hiệu” có viết các tác dụng không ngờ tới như trừ cước khí sưng chân, chữa rắn, rết và côn trùng cắn, đắp rửa để chữa các bệnh ngoài da như chàm và ghẻ. Các sách y học dân gian về sau còn ghi nhận thêm các tác dụng của rau răm trong việc trừ giun sán, chữa thiếu máu thiếu sắt, điều hòa kinh nguyệt, những người có thai không được sử dụng vì có thể gây sảy thai. Tại Campuchia người ta cũng sử dụng rau răm làm gia vị trong nhiều món ăn, và sử dụng nó để trị bệnh như lợi tiểu, hạ sốt, chống nôn…

Dùng rau răm trong món ăn được sử dụng ở dạng tươi, điều đó giúp có thể giúp phát huy tinh dầu có trong rau và chính tinh dầu ấy chứa mùi thơm đặc trưng làm nên điều đặc biệt cho các loại rau thơm gia vị, kích thích sự ngon miệng trong dân gian còn lưu câu truyền miệng vui khi ta ăn ngon miệng thì ăn được nhiều và no bụng : “ăn no ấm cật, dâm dật suốt đêm” . Điều đó có thể cho thấy rằng rau răm có tác dụng không nhỏ vào sự tráng dương chứ không phải là thứ làm giảm sút như đồn đại. Cuốn sách viết về tây y miêu tả về tác dụng của rau răm có đoạn nói rằng rau răm có tác dụng không nhỏ trong việc tăng cường kéo dài sung mãn giảm sự xuất tinh sớm điều hòa tình trạng di tinh mộng tinh, giúp bền tinh và sáp tinh (cố tinh)

Những công dụng cho chuyện ấy khi món ăn có rau răm

Giảm mùi tanh của trứng lộn, tiêu thực Trứng lộn ăn kèm rau răm còn giúp sáp tinh và càng mạnh hơn khi uống thêm chút rượu bia.

Kích dục mạnh mẽ với món châu chấu rang thơm kèm rau răm.

Thịt dê vốn tốt cho chuyện ấy và nếu có thêm rau răm vào món cháo thịt dê và tỏa dương thì chúng tăng cường thêm công dụng sáp tinh, tiêu thực giảm mùi thịt dê khó chịu tăng cường dễ ăn với mùi thơm của rau răm…

Thịt dê rau răm xào tương

Thịt dê rau răm xào tương

Cá kèo giúp bổ thận khi kết hợp với rau răm còn giúp chống hoạt tinh.

Vỏ quýt với rau răm thứ gia vị tăng cường cho chuyện ấy, khi thêm vào món chả rươi thì giúp giảm tính hàn con rươi…

Còn rất nhiều món với các công dụng cực kì tốt cho chuyện ấy nữa… Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng các món, các chất bổ dương thường kích thích tình dục và dễ gây xuất tinh sớm. Việc dùng rau răm có thể giúp làm xuất tinh chậm hơn, kéo dài thời gian giao hợp. Điều đó cũng có nghĩa rau răm chỉ làm chậm lại quá trình ấy chứ không làm suy giảm.

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care
horny blonde doctor brianna beach fucked hard.sex khong che