Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu tiên

 

Khi quan hệ tình dục lần đầu tiên có thể nam giới còn nhiều bỡ ngỡ nên xảy ra tình trạng xuất tinh sớm, và đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn nam đã gửi về cho chúng tôi. Đây là hiện tượng hay dấu hiệu khá bình thường bởi trong lần đầu các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nên sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

Hiện tượng xuất tinh sớm là biểu hiện của hiện tượng rối loạn khi trong quá trình xuất tinh của nam giới, và có rất nhiều nam giới mắc phải tình trạng này. Xuất tinh sớm được xem là nỗi lo sợ của đàn ông, khi mới ra trận mà đã phải đầu hàng, nó gây nên vấn đề về tâm lý của nam giới, đây cũng được xem là một nguy cơ để gây nên tình trạng vô sinh hay yếu sinh lý nam giới. Nhưng bệnh xuất tinh sớm này bạn có thể hoàn toàn chữa được nếu như có phương pháp điều trị đúng đắn.

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ

1. Nguyên nhân sinh lý

Sự điều khiển của dây thần kinh đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là chất truyền thần kinh serotonin nó có tác dụng trong việc điều hòa giấc ngủ của nam giới, giúp cho tinh thần họ thoải mái và ăn ngon miệng hơn. Đây cũng là nguyên nhân được xem là vì sao những nam giới bị rơi vào trạng thái mất ngủ hay ăn không có cảm giác ngon miệng thì sẽ bị rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm.

Xem chi tiết nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới tại đây

2. Nguyên nhân tâm lý

Vấn đề tâm lý cũng tác động trực tiếp tới tình trạng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm của nam giới, công việc căng thẳng, áp lực cuộc sống, gia đình hay các mối quan hệ xã hội cũng sẽ tác động đến tâm lý của nam giới gây nên các bệnh lý về sinh lý, đặc biệt là những bạn quan hệ tình dục lần đầu tiên do chưa có kinh nghiệm sẽ gây ra nhiều lỗi sợ và lo lắng về tâm lý, làm cho bạn nam lâm vào tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ

3. Không có kĩ năng trong làm chuyện ấy

Chính vì không có kĩ năng trong quan hệ tình dục nói chung và lần đầu tiên sẽ làm cho nam giới dễ bị xuất tinh sớm, hay đối với những nam giới mà lâu rồi không quan hệ tình dục, một thời gian không gặp bạn tình cũng sẽ xảy a tình trạng trên. Từ đó làm cho nam giới sinh ra tâm lý tự ti, cảm giác hoang mang gây cản trở chuyện ấy.

Xem thêm: Thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm

Cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm trong lần đầu tiên

Để có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm trong lần đầu thì bạn nên biết cách chi phối được cảm xúc của bản thân, nên rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới khi sắp xuất tinh, tránh để tình trạng xuất tinh sớm. đừng tập trung quá vào khoái cảm khi quan hệ, có thể nói chuyện khi quan hệ. Đặc biệt là bạn nên có khúc dạo đầu với bạn tình của mình.

Xem thêm:

Bài viết xem thêm

 
 

2 Comments on Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu tiên

Mr. Huy said : administrator Report one year ago

Quan hệ lần đầu tiên thường xuất tinh sớm, nhưng tình trạng này kéo dài thì chắc chắn là bạn bị xuất tinh sớm

Đình Quý said : Guest Report one year ago

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, tham khảo phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại đây: http://banlinhdnanong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 
 
 
Customer care